Cách hôn “cô bé” khiến nàng thích mê.

Cách hôn “cô bé” khiến nàng thích mê.

Quan hệ tình dục là một phần gia vị không thể thiếu trong mỗi mối quan hệ. Nó là một hành động rất bình thường của các cặp vợ chồng và các cặp đôi đang hẹn hò với nhau. Nhưng không phải tất cả trong số đó đều hiểu rõ về các bước làm cho nhau sung sướng. Một trong những vấn đề bạn cần quan tâm đó là việc quan hệ miệng. Nếu như việc nàng có thể BJ làm cho chàng có thể lên đỉnh thì nàng cũng muốn chàng quan tâm “cô bé” của nàng như những gì nàng đã từng làm cho bạn.

Nàng sẽ khóc thét lên nếu như bạn làm cho nàng thỏa mãn.
Nàng sẽ khóc thét lên nếu như bạn làm cho nàng thỏa mãn.

Vậy bạn đã đủ tự tin rằng bạn đã hôn “cô bé” đúng cách chưa? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm về cách hôn “cô bé”đúng cách nhất nhé!

Hôn “cô bé” là gì?

Hành động hôn “cô bé” của nàng có vẻ khi bạn nghe thấy lần đầu chắc chắn sẽ cảm thấy không tế nhị và mất vệ sinh. Nhưng có thể nói đây là một trong những kĩ năng các chàng phải biết nếu như bạn muốn nàng lên đỉnh dễ dàng nhất. Nếu như bạn tuân thủ các quy tắc hôn chuẩn mực thì nàng sẽ sung sướng phát điên vì bạn.

Một số trường hợp cho thấy đàn ông Việt Nam lại không thích làm hành động này với đối phương. Họ coi việc cúi xuống bộ phận sinh dục nữ và làm những hành động liếm láp, hôn như vậy là việc mất vệ sinh và tự hạ thấp mình. Các nàng có thể BJ cho chàng thì chẳng có lý do gì mà chàng lại không thể hôn “cô bé” của nàng nếu như cả hai đều vệ sinh sạch sẽ vùng kín cả.

Đi đến đây rồi thì bạn hãy chú ý thật kĩ vì đây là phần chính của bài viết. Làm thế nào để hôn “cô bé” với những tuyệt chiêu được đúc kết đây? Dưới đây chúng mình sẽ chỉ cho bạn cách hôn “cô bé” đúng cách, chỉ cần bạn làm theo những cách này thì đảm bảo nàng của bạn không bao giờ thất vọng về bạn.

Để hôn “cô bé” đúng cách bạn cần:

 1. Bước đầu tiên bạn phải chuẩn bị thật kĩ càng nếu không muốn “cuộc yêu” của bạn và nàng bị một số lỗi kĩ thuật nào đó không đáng có.
 • Vệ sinh cá nhân răng miệng thật sạch.
 • Thả lỏng cơ thể tránh bị căng thẳng hoặc không thoải mái không ở cạnh người bạn tình.
 • Đối với các chàng thì cần cạo râu thật sạch vì nếu không sạch sẽ dẫn đến tình trạng va chạm và làm đau rát “cô bé” của nàng. Đối với các nàng thì cần phải tỉa lông sạch sẽ và vệ sinh sạch sẽ vùng kín của mình vì nếu “cô bé” có mùi sẽ khiến chàng mất hứng từ đó sẽ có thể ngưng việc hôn “cô bé” của bạn ngay khi thấy có mùi.
 • Các nàng hãy sắm cho mình những bộ cánh thật quyến rũ nha.
 1. Màn dạo đầu thật sự rất quan trọng, bạn nên hôn vào những điểm nhạy cảm của nàng. Đừng vội vàng cúi xuống “cô bé” sau đó vào việc luôn. Mà bạn cần đi chậm chậm từ môi xuống cổ sau đó đi ngực rồi từ từ đến “cô bé”.

  Đừng bỏ qua một bước nào nhất là bước dạo đầu.
  Đừng bỏ qua một bước nào nhất là bước dạo đầu.
 2. Khi đã hôn cho nàng đủ kích thích thì bạn hãy dừng lại một chút ngắm nhìn “cô bé” của nàng. Theo nghiên cứu cho thấy các nàng còn khá ngại ngùng và chưa được thoải mái khi chàng làm việc đó với mình. Bạn hãy làm cho nàng cởi mở về việc bạn chuẩn bị làm với nàng để tăng thêm phần hiểu nhau khi làm “cuộc yêu” nhé.
 3. Khi hôn “cô bé” của nàng, bạn nhớ hãy dùng chiếc lưỡi thần thánh của bạn để làm cho nàng sướng điên lên nhé. Chiếc lưỡi trong lúc nàng có thể cũng là một công cụ không thể thiếu của bạn. Bắt đầu từ những cái hôn âu yếm và dần dần thay đổi nhịp điệu bằng cách thổi, liếm hoặc dùng hơi thở để vùng kín của nàng thêm thăng hoa. Bạn lưu ý cần phải làm sao cho việc này của bạn có đầy đủ nhịp nhàng lúc thăng lúc giảm.

  Nếu như bạn quên chiếc lưỡi thì coi như "cuộc yêu" của bạn bị phá hỏng.
  Nếu như bạn quên chiếc lưỡi thì coi như “cuộc yêu” của bạn bị phá hỏng.
 4. Tấn công điểm yếu nhất của nàng là hạt le. Hãy hôn sao cho nàng cảm thấy quằn quại, không thể kìm chế được cảm xúc khi bạn hôn và liếm vào hột le. Đây luôn luôn là mấu chốt khiến nàng có thể đạt được độ cực khoái của nàng.
 5. Cuối cùng khi bạn đã khiến nàng mê mệt thì đừng dừng lại một cách đột ngột mà bạn hãy làm hành động dừng lại bằng cách từ từ. Hãy chỉ dừng lại khi nàng muốn, tuyệt đối đừng tự ý thả ra do điều đó có thể khiến cô ấy tụt hứng.

Hi vọng bài viết vừa rồi đã cho bạn thêm thông tin cơ bản bỏ túi trong “chuyện ấy”. Chúng mình hi vọng sẽ là nơi cung cấp thông tin chuẩn nhất để giúp hai bạn có những phút giây tuyệt vời trong mọi “cuộc yêu”.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

©Copyright All Rights Reserved